Thông tin tuyển dụng nhân sự bán thời gian cho MOS BURGER

Trung tâm tuyển dụng MOS BURGER

0120-87-0831
Thời gian nhận ứng tuyển qua điện thoại: 10:00 ~ 19:00 giờ(trừ ngày tết) / nhận ứng tuyển qua trang WEB: 24 giờ
mos's job information for part-time positions mos's job information for part-time positions

Giờ thì các bạn đã sẵn sàng thay đổi cùng với MOS BURGER chưa?
Bạn đam mê công việc, bạn muốn bắt đầu cuộc sống sôi động? Và các bạn có hướng tới những người đem lại ảnh hưởng tốt hơn cho mọi người xung quanh không?

Giới thiệu công việc

Chúng tôi xin giới thiệu nội dung chi tiết về công việc và lịch trình hàng ngày của nhân viên, những thông tin này dành cho những ứng viên quan tâm đến các vị trí tuyển dụng của MOS BURGER.
Những nhân viên bán thời gian tại MOS BURGER rất đa dạng. Rất nhiều nhân viên đang làm việc ở đây là sinh viên, người nội trợ (chồng), những người làm việc tự do, người trung niên, người có quốc tịch nước ngoài, v.v…
Cửa hàng của chúng tôi luôn náo nhiệt và tràn đầy sức sống giúp cho khách hàng cảm thấy vui vẻ. Chúng tôi đã chuẩn bị tài liệu hướng dẫn về thao tác của máy tính tiền, sử dụng phiếu giảm giá, phục vụ khách hàng, nấu ăn, phục vụ, v.v... để các bạn có thể an tâm bắt đầu công việc vào lần đầu tiên. Vì chúng tôi đào tạo từ đầu cho các nhân viên bán thời gian có kinh nghiệm và nhân viên mới nên cho dù bạn chưa có kinh nghiệm thì cũng đừng lo lắng.
Phục vụ khách hàng Phục vụ khách hàng
Phục vụ khách hàng
Nếu có nụ cười tươi và có sức khỏe thì cho dù bạn chưa có kinh nghiệm về công việc phục vụ khách hàng - bán hàng thì cũng không sao. Bạn chỉ cần chào đón khách bằng nụ cười rạng rỡ, đem đồ ăn đến chỗ ngồi của khách, và giải đáp các câu hỏi về sản phẩm cho khách hàng một cách vui vẻ. Điều quan trọng trong cách phục vụ khách hàng của MOS BURGER là lòng biết ơn và sự chu đáo dành cho khách hàng. Khi phục vụ khách hàng hãy đặt mình vào vị trí của khách hàng.
Bếp Bếp
Bếp
Chúng tôi luôn coi trọng hương vị thơm ngon bổ dưỡng của những món ăn được làm bằng tay, mới ra lò, với hương vị đặc biệt chỉ có ở MOS BURGER, cửa hàng chuyên cung cấp những món ăn với chất lượng tốt, hợp vệ sinh, đem lại cảm giác yên tâm cho khách hàng. Chúng tôi cung cấp những món ăn ở những nhiệt độ thích hợp để khách hàng có thể thưởng thức trọn vẹn hương vị của từng món, ví dụ như món cần dùng nóng thì bảo đảm sẽ nóng, món dùng lạnh thì bảo đảm sẽ lạnh. Việc quan trọng đối với chúng tôi chính là bất kì lúc nào, đến bất cứa cửa hàng nào, bất kì món nào thì khách hàng vẫn có thể thưởng thức một cách ngon miệng.
Thu ngân (thanh toán) Thu ngân (thanh toán)
Thu ngân (thanh toán)
Ngoài việc nhận đặt món của khách hàng bằng máy thì công việc chính của bạn là kế toán. Hãy đón khách bằng nụ cười thân thiện nhé. Đôi khi khách hàng sẽ hỏi về set món ăn, thực đơn giới hạn thời gian, v.v… Điều quan trọng là phải nắm vững các kiến thức về sản phẩm để có thể nhận đặt món của khách hàng một cách trôi trảy.
Dọn dẹp Dọn dẹp
Dọn dẹp
Sau khi cửa hàng đã đóng cửa, các bạn sẽ tiến hành đóng các vị trí và dọn dẹp. Sau khi hết giờ kinh doanh bán hàng, nhân viên bảo dưỡng sẽ tiến hành các công việc lau dọn như lau sàn, bảo trì máy chiên và máy chiết rót đồ uống, v.v… Điều quan trọng là phải bảo trì cẩn thận mỗi ngày để khi mở cửa hàng thì không còn bụi bẩn của ngày hôm trước.

Lịch trình hàng ngày

Lịch trình hàng ngày của bạn Ms.MOS - quản lý cửa hàng
AM 8:45
Giờ làm việc
AM 9:00
Khoảng thời gian này là bắt đầu công việc chuẩn bị cho thực đơn thông thường đưa vào nhà bếp vì cửa hàng có thực đơn dành riêng cho buổi sáng. Sau khi chuẩn bị xong cần kiểm tra số tiền trên máy tính tiền.
AM 10:45
Thực đơn dành riêng cho buổi sáng sẽ kết thúc lúc 10 giờ 30 phút. Lúc này các bạn có thể nghỉ giải lao một chút.
AM 11:00
Và bây giờ là lúc bắt đầu chuẩn bị cho giờ ăn trưa! Nhân viên phụ trách bữa trưa gồm 4 người. Một người trong số đó sẽ phụ trách dịch vụ giao hàng bằng xe đạp điện. Để tăng hiệu suất làm việc thì không có gì quan trọng hơn tinh thần làm việc theo nhóm.
AM 11:50
Khi gần đến giờ ăn trưa, khách hàng sẽ đến cửa hàng liên tục. Các bạn sẽ thay phiên phụ trách theo thời gian ở bếp, tiền sảnh, giao hàng, cố gắng làm sao có thể rút ngắn thời gian đợi của khách dù chỉ một chút.
PM 1:00
Nguyên liệu thực phẩm tươi sẽ được giao bằng xe tải vào thời gian này mỗi ngày.
PM 2:00
Cuối cùng thì giờ cao điểm bận rộn buổi trưa đã qua. Các bạn có thể thở phào nhẹ nhõm. Lúc này các bạn có thể nghỉ giải lao lần 2.
PM 2:30
Công việc giao hàng cho bữa trưa đã kết thúc.
PM 2:45
Thời gian nghỉ giải lao kết thúc. Công việc sau bữa trưa của các bạn là bảo dưỡng máy chiên. Sau khi hoàn thành công việc bảo dưỡng các bạn bắt đầu chuẩn bị cho bữa tối. Điều đặc biệt quan trọng là việc chuẩn bị rau. Để chuẩn bị cho giờ cao điểm buổi tối, các bạn cần tiến hành cẩn thận các công việc chuẩn bị vào thời gian này.
PM 6:00
Công việc hôm nay đã kết thúc tốt đẹp, không có bất kỳ sai sót nào xảy ra. Chân thành cám ơn mọi người đã làm việc thật chăm chỉ!
PM 6:15
Kết thúc giờ làm việc. Mua đồ ăn tối và trở về nhà.

Phỏng vấn nhân viên

M.T.H. M.T.H.
Bài phỏng vấn du học sinh làm thêm tại cửa hàng chuỗi MOS BURGER, tiệm Shibuya-Koen-Dori. Ước mơ của mình là mở một cửa hàng bán ham-bơ-gơ ở quê hương Việt Nam. Nhân viên du học sinh này đã kể về ước mơ và câu chuyện về những lần thất bại của bản thân.
Bạn M.T.H, 29 tuổi, du học sinh,
đã làm việc được 2 tháng ở tiệm Shibuya-Koen-Dori.

FAQ

Q MOS BURGER là cửa hàng gì vậy?

A Đây là nhà hàng Hamburger được sáng lập tại Nhật. Ở đây chuyên cung cấp những món ăn chất lượng cao được chế biến theo văn hóa ẩm thực Nhật Bản với giá cả hợp lý. Là chuỗi cửa hàng có mặt khắp nơi trên toàn quốc từ Hokkaido cho tới Okinawa.

Q Có quy định về độ tuổi của ứng viên không?

A Nếu ứng viên là học sinh cấp ba trở lên thì không giới hạn độ tuổi.

Q Tôi có quốc tịch nước ngoài có thể ứng tuyển làm bán thời gian không?

A Bạn có thể ứng tuyển. Chúng tôi sẽ phỏng vấn bằng tiếng Nhật nên mong muốn trình độ giao tiếp của các bạn tương đương với trình độ năng lực Nhật ngữ N4.

Q Khi ký kết hợp đồng bán thời gian cần những giấy tờ gì?

A Không cần giấy tờ gì cả. Nhưng nếu là người mang quốc tịch nước ngoài thì cần phải có " Tư cách lưu chú" chẳng hạn như hộ chiếu, visa, hoặc"Giấy phép hoạt động khác ngoài tư cách" (Giấy phép làm thêm)

Q Cửa hàng có giới hạn về kiểu tóc, ngoại hình không?

A Ngoại hình chỉn chu đối với những nhân viên trong ngành ẩm thực là điều vô cùng quan trọng. Ví dụ, nghiêm cấm sơn móng tay dù là sơn màu trong suốt. Ngoài ra, thông tin chi tiết về màu và độ dài của tóc cũng sẽ trao đổi khi phỏng vấn.

Q Tôi chưa có kinh nghiệm làm bán thời gian và kinh nhiệm về ngành ẩm thực - phục vụ khách hàng thì tôi có thể ứng tuyển không…?

A Chưa có kinh nghiệm cũng không sao. Chúng tôi sẽ đào tạo bài bản theo sổ tay hướng dẫn công việc.

Q Vui lòng hướng dẫn cho tôi biết về nội dung công việc.

A Bạn có thể tưởng tượng về công việc có cả chế biến hamburger và pha chế đồ uống. Tuy nhiên, công việc quan trọng nhất là việc đón tiếp khách hàng bằng nụ cười rạng rỡ. Ngoài ra, còn có những công việc khác như thu ngân, giao hàng, dọn dẹp, v.v... Chúng tôi muốn các bạn được trải nghiệm cả công việc trong bếp và công việc phục vụ bàn tại MOS BURGER.

Q Những người như thế nào thì có thể làm việc ở đây?

A Những học sinh cấp ba trở lên, đủ mọi lứa tuổi từ sinh viên - người nội trợ - cho đến người trung niên đang làm việc ở đây.